Khu dân cư Bàu Giang-Quảng Ngãi

0903.624762
Khu dân cư Bàu Giang-Quảng Ngãi
  • Địa điểm:
  • Quy mô:
  • Chủ đầu tư:
  • Hạng mục:
  • Thời gian:

        Theo chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh ủy Tỉnh Quảng Ngãi, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chấp thuận cho công ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt nghiên cứu và đầu tư vào hai dự án Khu dân cư Bàu Giang và dự án Khu dân cư Bàu Cả thuộc thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi theo công văn số 1879/UBND-CNXD.
      Với mục đích tạo điều kiện tốt hơn trong việc hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng, cải thiện điều kiện sống cho người dân khi sống ở trong khu dân cư. Khu dân cư Bàu Giang được hình thành tạo nên một khu dân cư đẹp, hiện đại trên địa bàn phường Nghĩa Lộ và phường Chánh Lộ nói riêng và thành phố Quảng Ngãi nói chung, góp phần tạo vẻ đẹp kiến trúc, môi trường cảnh quan độ thị và từng bước phát triển thành phố Quảng Ngãi theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt.
       Dự án khu dân cư Bàu Giang ngoài việc mang lại những lợi ích về kinh tế xã hội cho thành phố Quảng Ngãi nói riêng, mà còn cho cả tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Và dự án còn mang lại việc làm, tạo uy tín, vị thế và thương hiệu của công ty trên thị trường.

 

Công trình đang thực hiện
-Kết cấu bê tông cốt thép phần thân và công tác xây tô. -Công tác hoàn thiện ốp,...
Bệnh viện được thiết kế bởi Công ty Yooil Architects & Engineering - một công ty chuyên...
Khu dân cư Phan Đình Phùng-Quảng Ngãi
Khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, là một trong những vùng giàu...
THE EVERRICH 1 Đây là dự án đầu tiên của Công ty Phát Đạt tự đầu tư độc...
SỮA CHỮA CÔNG TRÌNH
Chuyên thi công xây dựng, chống thấm, sơn Epoxy...
CẨM NANG XÂY NHÀ